Xút vảy NaOH 99% là gì ? - Công ty TNHH Hoá Chất Phúc Nguyên

Xút vảy NaOH 99% là gì ?

NaOH xút vảy 99% (hay còn gọi là Xút ăn da, Natri hidroxit, Caustic Soda Flake, Sodium hidroxit,..) là một dạng hợp chất vô cơ của Natri, có tính bazơ mạnh, làm quỳ tím hoá xanh, là một trong những hoá chất cơ bản đầu vào quan trọng của rất nhiều ngành công nghiệp Việt Nam

1. Xút Vảy NaOH 99% là chất gì ?

Xút vảy hay còn có tên gọi khác là Xút ăn da, Natri hidroxit,… là một dạng hợp chất vô cơ của Natri, có tính bazơ mạnh, làm quỳ tím hoá xanh, đây là 1 dạng chất rắn, màu trắng, dạng vảy, hút ẩm mạnh, tan nhiều trong nước và toả nhiệt lớn. 

2. Đặc tính của NaOH xút vảy 99% – Xút Vảy Trung Quốc :

 • Làm quỳ tím hoá xanh
 • Dễ hoà tan trong etanol, metanol, ete và các dung môi không phân cực. Khi tan xong để lại màu vàng trên giấy và sợi
 • Là nguyên liệu đầu vào quan trọng của 1 số ngành công nghiệp trọng điểm của đất nước: Luyện kim, Sản xuất thép, tôn, Sản xuất chất tẩy rửa,…
 • Vì đây là 1 bazo rất mạnh, nên khi vận chuyển hãy hết sức chú ý: sử dụng vật đựng không dễ bị ăn mòn, tránh tiếp xúc trực tiếp với cơ thể và đặc biệt là không được để cho xút dính vào mắt

3. Ứng dụng của NaOH xút vảy 99% – Xút Vảy Trung Quốc:

 • Sản xuất giấy
 • Sản xuất tơ nhân tạo
 • Chế biến dầu mỏ
 • Xử lí nước
 • Sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa, bột giặt
 • Nguyên liệu trong ngành xử lí cao su
 • Nguyên liệu trong ngành sản xuất nhôm (tách nhôm từ quặng boxit)
Xút Vảy 99% - NaOH 99%
Xút Vảy 99% – NaOH 99%

4. Mua hoá chất NaOH 99% – Xút Vảy Trung Quốc ở đâu là uy tín ?

Trên thị trường hiện nay không khó khi tìm và mua mặt hàng NaOH xút vảy 99% – Xút Vảy Trung Quốc. Tuy nhiên, lợi dụng việc mặt hàng dồi dào dễ tìm mà một số chủ cơ sở, doanh nghiệp đã lợi dụng việc ấy, pha trộn một số tạp chất bên ngoài nhằm giảm giá bán, cạnh tranh lẫn nhau. Điều ảnh làm ảnh hưởng đến khách hàng rất nhiều.

Với uy tín trên thị trường hơn 10 năm, Hoá Chất Phúc Nguyên luôn đặt chữ tín làm tôn chỉ của mình. Với slogan: “Your Real Partner”, Phúc Nguyên Chemical tự tin rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn chính xác của bạn.

Công Ty TNHH Hoá Chất Phúc Nguyên là nhà cung cấp và phân phối mặt hàng NaOH 99% – Xút Vảy Trung Quốc hàng đầu Khu vực miền Nam. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng 99,99% khách hàng về sự hài lòng, chất lượng và thái độ phục vụ. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên và môi trường làm việc chuyên nghiệp, Phúc Nguyên Chemical luôn được Quý đối tác đánh giá cao.

Với việc trở thành đối tác uy tín của một số tập đoàn hoá chất Đa Quốc Gia trên Thế giới (AGC, lotte,..) thì nguồn hàng hoá của Phúc Nguyên Chemical luôn đa dạng: từ hoá chất cơ bản đến hoá chất công nghiệp, hoá chất chuyên ngành,..Và tất cả những mặt hàng đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như uy tín trên thị trường.

Xút Vảy 99% - NaOH 99%
Xút Vảy 99% – NaOH 99%

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý đối tác và khách hàng!

Cảm ơn và chúc quý khách sức khoẻ!

Hoá Chất Phúc Nguyên

Nguyễn Xuân Phúc – Giám đốc điều hành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!