Hóa chất tạo đặc HEC là gì ? - Công ty TNHH Hoá Chất Phúc Nguyên

Hóa chất tạo đặc HEC là gì ?

HEC hay còn gọi là Hóa chất tạo đặc HEC (Cenllulose Ether, MECELLOSE, HEMC, HPMC,..) là một chất làm đặc, chất nhũ hóa, chất giữ ẩm, kết dính, chất bôi trơn hoặc ổn định.

      1. Chất tạo đặc HEC – Cenllulose Ether là chất gì ?

HEC – Cenllulose Ether là 1 chất làm đặc. Được thu được từ gỗ hoặc bông (thân thiện với môi trường). Trước khi được chế biến thành HEC, Cenllulose thực sự là 1 polymer không tan trong nước (độ kết tịnh 30~60) được hình thành từ liên kết hiđro giữa các phân tử với nhau. Và thông qua 1 quá trình được gọi là Etherification, Cenllulose này (không hòa tan trong nước) được sản xuất thành Ether tan trong nước (hay còn được gọi là MECELLOSE  -HEC )

      2. Ngoại quan của Chất tạo đặc HEC:

Dạng bột màu trắng, không mùi, rất mịn và rất dễ tan trong nước lạnh. Tuy nhiên, độ tan của HEC còn phụ thuộc vào tính kiềm hoặc axit

      3. Đặc tính của HEC:

 • Độ tan trong nước: HEC dễ dàng tan trong nước lạnh. Tuy nhiên, độ tan của HEC còn phụ thuộc vào tính kiềm hoặc axit
 • Độ ổn định pH: HEC ổn định trong khoảng từ 3.0 ~ 11.0
 • Độ hòa tan hữu cơ: HEC hòa tan được trong một số dung môi hữu cơ và nước dung môi
 • Hoạt động bề mặt: MECELLOSE cũng được xem là 1 chất hoạt động bề mặt trong dung dịch và cũng được xem như là chất nhũ hóa, chất keo bảo vệ
 • Enzyme kháng: Trong ngành dược phẩm, HEC cũng thường được sử dụng như 1 loại enzyme kháng nhờ sự chống lại sự tấn công của vi khuẩn và nâm
chất tạo đặc hec
chất tạo đặc hec

      4. Ứng dụng của HEC:

Do nhiều đặc tính tuyệt vời của HEC – Cenllulose Ether nên chất này được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp và một số ngành nghề như: 

 • Xây dựng, Sơn nước
 • Làm bột trét tường, bột ma tít chống nước, chống ẩm
 • Xi măng, đùn gốm
 • Chất tẩy rửa, các sản phẩm chăm sóc cá nhân
 • Hóa mỹ phẩm, dược phẩm
chất tạo đặc hec là gì
chất tạo đặc hec là gì

      5. Mua hóa chất tạo đặc HEC ở đâu là uy tín ?

Hiện nay, trên thị trường không nhiều đơn vị phân phối sản phẩm vì độ khan hiếm và thường xuyên hết hàng của nhà sản xuất. Cho nên giá cả cũng như số lượng thường xuyên bị dao động. Tuy nhiên, đối với Hóa Chất Phúc Nguyên thì việc này hầu như được khắc phục. Với uy tín trong ngành hơn 10 năm, Hóa chất Phúc Nguyên tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như mua hàng của quý đối tác với GIÁ CẢ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA ỔN ĐỊNH NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Công ty TNHH Hóa Chất Phúc Nguyên là nhà cung cấp và phân phối hóa chất tạo đặc HEC uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hóa chất do chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo cho quý khách hàng về Chất Lượng cũng như giá cả và ĐẶC BIỆT đó là chất lượng phục vụ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ RẤT CAO của rất nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay.

Với việc trở thành đối tác uy tín của một số tập đoàn hóa chất lớn trên Thế giới (AGC, lottefine, Vinachem,..) nguồn hàng hóa của Phúc Nguyên Chemicals luôn đa dạng: Từ hóa chất cơ bản đến hóa chất công nghiệp, hóa chất chuyên ngành,… Và tất cả những mặt hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín trên thị trường.

 

https://hoachatphucnguyen.com/

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý đối tác và khách hàng !
Cảm ơn và chúc quý vị sức khỏe ! 

Hóa Chất Phúc Nguyên

Nguyễn Xuân Phúc – Giám đốc Điều Hành

10 thoughts on “Hóa chất tạo đặc HEC là gì ?

  • Hoá Chất Phúc Nguyên says:

   Dạ chào Yến Anh! Cảm ơn chị đã liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi đã gửi bảng báo giá sản phẩm HEC – Cenllulose Ether vào gmail cho anh rồi ạ! Anh vui lòng kiểm tra mail nhé!

   Hiện nay mặt hàng HEC này đang không ổn định, Rất nhiều nơi trên thị trường bị đứt hàng hoặc hàng đã rất cũ – kém chất lượng. Phúc Nguyên Chemicals là đơn vị cung cấp và phân phối mặt hàng nhiều năm nay và nguồn hàng rất ổn định. Đảm bảo được cho quý doanh nghiệp số lượng cũng như chất lượng nhất

  • Hoá Chất Phúc Nguyên says:

   Dạ chào Tiến Thành! Cảm ơn anh đã liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi đã gửi bảng báo giá sản phẩm HEC – Cenllulose Ether vào gmail cho anh rồi ạ! Anh vui lòng kiểm tra mail nhé!

   HEC – Cenllulose Ether (Hay còn gọi là chất tạo đặc) xuất xứ Từ Hàn quốc (LOTTEFINE) anh nhé

  • Hoá Chất Phúc Nguyên says:

   Dạ chào Tâm An Company! Cảm ơn quý doanh nghiệp đã liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được số lượng như yêu cầu của quý doanh nghiệp. Ngoài ra, Phúc Nguyên CHEMICALS đã gửi email báo giá sản phẩm HEC – Cenllulose Ether & Brochure công ty cho quý doanh nghiệp để tiện theo dõi. Nếu cần chúng tôi hỗ trợ, hãy liên hệ HOTLINE hoặc để lại lời nhắn, tư vấn cuả chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị ngay lập tức!

  • Hoá Chất Phúc Nguyên says:

   Dạ chào Tuân Phạm! Cảm ơn anh đã liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi đã gửi bảng báo giá sản phẩm HEC – Cenllulose Ether vào gmail cho anh rồi ạ! Anh vui lòng kiểm tra mail nhé!

  • Hoá Chất Phúc Nguyên says:

   Dạ chào Hoành Anh Nam! Cảm ơn anh đã liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi đã gửi bảng báo giá sản phẩm HEC – Cenllulose Ether vào gmail cho anh rồi ạ! Anh vui lòng kiểm tra mail nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!